โรงเรียนศึกษาประชาสามัคคี ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนคนเก่ง ที่ได้รับรางวัล ชนะเลิศ คว้า 3 เหรียญทอง 1 เหรียญเงิน ในการประกวดนวัตกรรมสำหรับพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน ปี 2564 ณ มรภ.สกลนคร ระหว่างวันที่ 3-8 สิงหาคม ที่ผ่านมา โดยได้รับรางวัลต่างๆ ดังนี้ – รางวัลเหรียญทอง ชนะเลิศอันดับ 1 นวัตกรรม “เครื่องวัดอุณหภูมิพลังงานแสงอาทิตย์ 2 in 1” โดย น.ส.นันทิชา ดอนเตาเหล็ก ม.4/1- รางวัลเหรียญทอง รองชนะเลิศอันดับ 1 นวัตกรรม “ระบบสายพานฆ่าเชื้อด้วยสเปรย์แอลกอฮอล์” โดย น.ส.นันทิตา ดอนเตาเหล็ก ม.4/1- รางวัลเหรียญทอง รองชนะเลิศอันดับ 2 นวัตกรรม “ฟาร์มหมูอัจฉริยะ” โดย น.ส.ณัฐญาดา แก้วเสียว ม.4/1และ- รางวัลเหรียญเงิน นวัตกรรม “ เครื่องสูบน้ำพลังงานแสงอาทิตย์” โดยนายกิตติชัย อุ่นจันทา ม.5/2